Đang thực hiện
Đăng ký tài khoản
x

Bạn đã có tài khoản?  Đăng nhập

Vui lòng nhập tên người dùng!
Vui lòng nhập email người dùng!
vui lòng nhập mật khẩu
vui lòng nhập lại mật khẩu
Nhập họ tên
captcha
GIỎ HÀNG ( 0 sản phẩm )
x
Sản phẩm bán từ Shop xedayseebabytreemchobe.com
Thành tiền (Đã bao gồm VAT):
Thông tin người nhận sản phẩm
x
Họ và tên(*) Vui lòng nhập Họ tên  
Địa chỉ(*) Vui lòng nhập địa chỉ  
Số điện thoại(*) Vui lòng nhập số điện thoại  
Hình thức thanh toán
0164 694 2226
Trang chủ Patines, giày trượt patin trẻ em giá rẻ
Patines, giày trượt patin trẻ em giá rẻ (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Dạng lưới Dạng danh sách
Đại lý Baby & Mom 
 
 
-27%
Giày trượt patin giá rẻ
399.000 VNĐ
550.000 VNĐ

Patines - Giày trượt patin trẻ em và môn thể thao trượt patin tại Việt Nam

Trượt patin là một môn thể thao vận động cho trẻ em và đã rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam thì môn thể thao trượt patin này gần đây mới được các bạn trẻ hướng ứng rộng rãi hơn nhờ vào sự thú vị trong cách chơi của bộ môn này.


Để chơi giỏi ở trò chơi trượt patin đòi hỏi ở người chơi cả sức khỏe, sự khéo léo, lẫn lòng kiên trì luyện tập cùng với một chút năng khiếu. Nhưng khi đã quen với đôi giày trượt patin rồi thì trò chơi này lại có một sức hút khó cưỡng đối với các em trẻ em.

Để chơi tốt môn này thì ngoài kĩ năng , người chơi cũng cần phải biết cách chọn một đôi giày trượt patin cho phù hợp. Với nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn một đôi giày trượt patin phù hợp cho bất cứ ai.

Đặc điểm của bộ môn này là bạn sẽ phải di chuyển, vận động rất nhiều với đôi giày trượt của mình, nên một đôi giày vừa chân là cực kì cần thiết để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi chơi. Trái lại, một đôi giày trượt patin không vừa vặn sẽ rất khó di chuyển và làm nhanh chóng làm nản lòng những em mới tập chơi.

Dưới đây là những điểm chính cần lưu ý khi chọn mua một đôi giày trượt patin trẻ em:

1. Thân giày
 

Thân giày trượt patin là bộ phận quan trọng nhất vì đó là nơi chịu lực, chống va đập cho người chơi. Một đôi giày là thân giày tốt sẽ được làm từ nhựa tổng hợp, khi cầm cho cảm giác dày dặn, chắc chắn. Thân giày tốt sẽ chịu được tải trọng cao, độ bền và tuổi thọ lâu dài.


2. Boot (lót trong)
 

Vì là bộ phận ôm vào chân trong suốt quá trình chơi, bạn nên chọn loại boot lót giày thông thoáng, ôm chân để luôn thoải mái khi chơi.


3. Frame (càng)
 

Frame là nơi chứa hàng bánh giày trượt patin. Ngoài thân giày, thì frame (càng) cũng là một bộ phận rất quan trọng. Có 2 loại frame làm bằng nhựa và hợp kim. Một đôi giày trượt tốt sẽ có frame hợp kim dày dặn, chắc chắn


4.  Bánh xe
 

Bánh xe của giày trượt patin cũng có 2 loại làm bằng nhựa hoặc cao su. Bánh xe bằng cao su sẽ có độ ma sát cao, bám đường tốt và đàn hồi tốt hơn khi lăn.


5. Vòng bi
 

Vòng bi của bánh xe tốt nhất là loại có thể tháo rời được và có lớp chống bụi, khi cần có thể tháo ra để sửa chữa và thay thế.


Kích thước:
 

Kích trước giày cũng rất quan trọng. Một đôi giày với kích thước vừa vặn và ôm chân sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi chơi. Mọi người thường hay thích chọn giày hơi rộng một chút để đi cho thoải mái và để khi chân trẻ to hơn thì vẫn chơi được, nhưng đó là một quan điểm sai. Vì giày trượt patin sẽ vận động nhiều nên sau khi chơi một vài hôm, giày sẽ dãn ra một chút.

Để chọn giày trượt vừa chân thì khi chọn giày ta cần quan tâm tới chiều dài của giày, sao cho khi cho chân vào thử thì mũi bàn chân vừa chạm vào giày, sau vài lần chơi lớp boot giày sẽ giãn ra vừa vặn.

Với những lưu ý trên, hi vọng bạn sẽ chọn được cho trẻ một đôi giày trượt patin phù hợp;